Cảm biến tiệm cận E2E NEXT series Omron E2E-X9C112-M1TJ 0.3M

2,990,000

Giao hàng COD toàn quốc

Mô Tả Sản Phẩm

Cảm biến tiệm cận E2E NEXT series Omron E2E-X9C112-M1TJ 0.3M

Biến cảm gần, loại cảm ứng, đồng thau niken, thân ngắn, M12, có vỏ bọc, 9 mm, DC, 3 dây, NPN NO, đầu nối Smartclick đuôi lợn M12, 0,3 m

Giới thiệu cảm biến tiệm cận Omron E2E NEXT Series

Được trang bị dải cảm biến đặc biệt*1 để cho phép lắp đặt cảm biến không va chạm

Cho phép các thiết kế có khoảng cách xa hơn giữa cảm biến và đối tượng cảm biến, nhờ đó giảm thiểu tình trạng ngừng hoạt động bất ngờ của cơ sở do va chạm và phát hiện sai, vốn xảy ra với các cảm biến tiệm cận trước đây.
*1. Dựa trên cuộc điều tra của OMRON vào tháng 8 năm 2022.

Cho phép thiết kế rộng rãi hơn với ít rủi ro tiếp xúc hơn

Với các mẫu trước đó, để tránh phát hiện sai, bạn buộc phải áp dụng các thiết kế lắp đặt cảm biến có nguy cơ tiếp xúc. Cảm biến tiệm cận E2E NEXT PREMIUM có thể phát hiện chính xác từ khoảng cách xa hơn, nghĩa là bạn có thể áp dụng các thiết kế có nhiều không gian hơn và ít rủi ro tiếp xúc hơn.

E2E NEXT Features 3

Ít phát hiện sai hơn ngay cả khi một thiết bị đứng yên cách xa cảm biến do rung động của thiết bị

E2E NEXT Features 4

Mạch lai PROX3 với Kiểm soát Khoảng cách Nhiệt 2 loại bỏ ảnh hưởng của nhiệt độ xung quanh để cho phép phạm vi cảm biến mở rộng.

Các cảm biến tiệm cận có khoảng cách phát hiện dài hơn cần tăng độ nhạy. Tuy nhiên, với độ nhạy tăng lên, sự thay đổi nhiệt độ sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến khoảng cách cảm nhận và sự khác biệt giữa các cảm biến riêng lẻ sẽ lớn hơn. Cảm biến tiệm cận E2E NEXT (kiểu máy 3 dây) giải quyết những vấn đề này bằng cách triển khai mới Kiểm soát khoảng cách nhiệt 2, một công nghệ cho phép mở rộng phạm vi cảm biến. Nó cho phép đo trực tiếp các đặc tính nhiệt độ của từng cảm biến, sử dụng nhiều điểm nhiệt độ, trong các quy trình sản xuất hỗ trợ IoT. Các giá trị hiệu chỉnh tối ưu sau đó được tính toán dựa trên thuật toán duy nhất của chúng tôi. Các giá trị được ghi vào IC lai kỹ thuật số tương tự (PROX3) để vận chuyển nhằm giảm thiểu sự khác biệt giữa các cảm biến và ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ có thể xảy ra trong môi trường của khách hàng.

E2E NEXT Features 6

E2E NEXT Features 7

Thiết kế tiêu chuẩn hóa [Mẫu PREMIUM]

Phạm vi cảm biến đặc biệt*1 cho phép bạn chuẩn hóa thiết kế của mình với một mẫu duy nhất có một kích thước

Đảm bảo khoảng cách phát hiện tương đương trong khi nhỏ hơn một kích thước so với các mẫu trước đó. Thiết bị và phương tiện trước đây được thiết kế để sử dụng các cảm biến có nhiều kích cỡ giờ đây có thể được thiết kế để sử dụng các cảm biến có cùng kích cỡ, cho phép bạn chuẩn hóa các thiết kế của mình.

E2E NEXT Features 9

Dễ dàng cài đặt, ngay cả khi không gian bị hạn chế

Cảm biến tiệm cận mô hình E2E NEXT PREMIUM đảm bảo khoảng cách phát hiện tương đương trong khi có một kích thước nhỏ hơn so với các mô hình trước đó, cho phép bạn lắp đặt chúng ở những không gian mà các cảm biến thông thường quá lớn để phù hợp.

E2E NEXT Features 11

Một kích thước nhỏ hơn so với các mô hình trước đó

So sánh kích thước giữa các mô hình có khoảng cách phát hiện tương đương (“E2E NEXT” đề cập đến các mô hình khoảng cách gấp bốn lần)

E2E NEXT Features 12

E2E NEXT Features 13

Tiêu chuẩn mới về khả năng sử dụng Phát hiện lỗi sớm [Mẫu PREMIUM] [Mẫu CƠ BẢN]

Cho phép xác định vị trí và chất gây ra lỗi cảm biến theo thời gian thực từ một vị trí duy nhất

Bằng cách sử dụng IO-Link Master để kết nối cảm biến tiệm cận với bộ điều khiển của bạn, bạn có thể sử dụng màn hình (HMI) để phát hiện sớm vị trí và nguyên nhân gây ra lỗi cảm biến tiệm cận.

E2E NEXT Features 16

Cho phép bảo trì dự đoán thông qua giám sát tình trạng

Kết nối cảm biến với bộ điều khiển bằng IO-Link Master cho phép gửi thông tin cần thiết để hoạt động ổn định đến thiết bị chủ. Điều này cho phép giám sát tình trạng và phát hiện lỗi của các cảm biến, từ đó góp phần bảo trì dự đoán thiết bị và cơ sở vật chất. Bạn cũng có thể tăng năng suất của cơ sở bằng cách tích lũy thông tin trong cơ sở dữ liệu và cung cấp kết quả phân tích cho thiết bị trên trang web.

E2E NEXT Features 17

Chỉ báo LED độ sáng cao có thể nhìn thấy xung quanh

Sử dụng đèn LED có độ sáng cao, sáng hơn và dễ nhìn hơn so với các mẫu trước đó. Chỉ báo có thể nhìn thấy từ mọi góc độ, giảm thời gian cần thiết để kiểm tra hoạt động sau khi thay thế cảm biến.

E2E NEXT Features 20

Tài liệu cảm biến tiệm cận E2E NEXT

Cảm biến tiệm cận E2E NEXT series Omron E2E-X9C112-M1TJ 0.3M

Specifications

Size M12
Mounting type Quasi-flush
Sensing distance 9 mm
Overall length 47.1 mm
Thread length 28 mm
Material housing Brass, nickel plated
Output type NPN
Operation mode NO
Connection method M12 pigtail Smartclick connector
Cable specifications PVC (oil-resistant)
Cable length 0.3 m
IO-Link function  
Degree of protection (IP) IP67/IP67G/IP69K

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cảm biến tiệm cận E2E NEXT series Omron E2E-X9C112-M1TJ 0.3M”

Your email address will not be published. Required fields are marked *