EDR-120-12 Nguồn cài ray Meanwell 120W-12 VDC

743,000

Giao hàng COD toàn quốc

Mô Tả Sản Phẩm

EDR-120-12

Nguồn điện đường ray DIN công nghiệp AC-DC; Đầu ra 12V ở 10A; vỏ kim loại

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ nguồn công nghiệp đầu ra đơn dòng Mean Well EDR

Tiết kiệm và mỏng, dòng bộ nguồn EDR có thể được lắp đặt trên ray lắp TS-35/7.5 hoặc TS-35/15 và được thiết kế để tiết kiệm không gian trong tủ. Toàn bộ dòng sản phẩm này tuân thủ EN61000-3-2 và được thiết kế với vỏ kim loại giúp tăng cường khả năng tản điện của PSU.
Toàn bộ dòng sản phẩm có thể hoạt động trong khoảng từ -20°C đến 60°C dưới sự đối lưu không khí.
Dòng EDR là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ngành công nghiệp, phù hợp với nhiều ứng dụng cảm ứng hoặc điện dung khác nhau.

Tính năng và lợi ích

• Đầu vào AC đa năng/Toàn dải
• Bảo vệ ngắn mạch/Quá tải/Quá điện áp/Quá nhiệt
• Có thể lắp đặt trên DIN Rail TS-35/7.5 hoặc 15
• Làm mát bằng đối lưu không khí tự do
• UL 508 (thiết bị điều khiển công nghiệp) được phê duyệt
• Mức độ miễn nhiễm công nghiệp EN61000-6-2 (EN50082-2)
• Thử nghiệm đốt cháy toàn tải 100%
• bảo hành 2 năm

Thông tin ứng dụng sản phẩm

PSU dòng EDR của Mean Well lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống điều khiển công nghiệp máy móc, thiết bị chế tạo chất bán dẫn, tự động hóa nhà máy và thiết bị cơ điện.

Tại sao nên sử dụng nguồn điện DIN Rail?

Tính linh hoạt của hệ thống lắp DIN Rail cho phép thời gian lắp đặt nhanh hơn vì tất cả các thiết bị đều có thể gắn vào các thanh ray kim loại một cách đơn giản. Bộ nguồn có thể được sắp xếp dễ dàng trên DIN Rails trong các hộp treo tường kín hoặc ở những khu vực có không gian hạn chế. Các thiết bị tương tự có thể được gắn cạnh nhau để giảm lượng cáp cần thiết. Hầu hết các bộ nguồn đều được làm mát bằng đối lưu nên không cần quạt làm mát.
Bộ nguồn DIN Rail AC đến DC được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng tự động hóa, thiết bị đo đạc và công nghiệp. Chúng được sử dụng để cấp nguồn cho nhiều loại thiết bị vận hành DC bao gồm cảm biến, động cơ, bộ truyền động, cuộn dây, rơle và nhiều thiết bị khác.

Những điểm cần lưu ý khi mua bộ nguồn DIN Rail

Kích thước DIN Rail – Có ba loại DIN Rails phổ biến. Mũ chóp, phần G và phần C. Hầu hết có độ sâu 7,5 mm hoặc 15 mm. Điều khôn ngoan là kiểm tra xem nguồn điện của bạn có tương thích với DIN Rail hay không.

Các loại bảo vệ – Điều quan trọng là chọn nguồn điện được bảo vệ chống đoản mạch, quá tải, quá nhiệt hoặc quá điện áp. Một số bộ nguồn cũng cung cấp chế độ trục trặc cho phép PSU tiếp tục hoạt động sau khi hết lỗi.

Điện áp hoặc dòng điện đầu ra cố định hoặc có thể điều chỉnh – Trong các hệ thống thử nghiệm, thường thuận tiện khi có điện áp DC có thể điều chỉnh được, tuy nhiên trong các ứng dụng khác, nguồn cung cấp DC cố định có thể rất cần thiết.

Cáp và dây dẫn – Các đường dây đầu vào/đầu ra đến và đi từ nguồn điện phải càng ngắn càng tốt với diện tích mặt cắt ngang lớn để giúp giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt.

Hiệu quả – Chọn bộ nguồn có hiệu suất trên 89% để giảm thiểu lượng điện năng tiêu tán, đặc biệt nếu hệ thống phụ thuộc vào làm mát đối lưu.

Dải điện áp đầu vào – Nếu bộ nguồn DIN Rail bạn mua được sử dụng ở Châu Âu, Bắc Mỹ cũng như Vương quốc Anh thì cần có dải đầu vào AC phổ biến từ 80 V ac đến 264 V ac.

Tiêu chuẩn – Nếu nguồn điện được sử dụng ở Hoa Kỳ để điều khiển động cơ điện thì nó phải tuân thủ Tiêu chuẩn UL508, tiêu chuẩn an toàn cho thiết bị điều khiển công nghiệp.

Thông số kĩ thuật bộ nguồn EDR-120-12

Attribute
Value
Type Switch Mode
Output Voltage 12V dc
Output Current 10A
AC or DC Input Voltage ac
AC or DC Output Voltage dc
Input Voltage 90 → 264V ac
Power Rating 120W
Electrical Phase 1
Number of Outputs 1
Height 125mm
Width 40mm
Depth 114mm
Series EDR
Maximum Temperature +60°C
Standards Met RoHS Compliant, TUV EN 60950-1, UL 508
MTBF 474.6kh
Minimum Temperature -20°C
Ripple And Noise 100mV Pk-Pk
Special Features Overvoltage and Short Circuit Protection
Output Voltage Adjustment Range 12 → 14V
Mounting Type DIN Rail Mount
Load Regulation ±1%

Xin vui lòng liên hệ 0816914999( Zalo)  để mua bộ nguồn EDR-120-12

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “EDR-120-12 Nguồn cài ray Meanwell 120W-12 VDC”

Your email address will not be published. Required fields are marked *