DDR-15L-24 Nguồn một chiều Meanwell 15w-24vdc

559,000

Giao hàng COD toàn quốc

Mô Tả Sản Phẩm

DDR-15L-24

Bộ chuyển đổi đường ray DIN công nghiệp siêu mỏng DC-DC; Đầu vào 18-75Vdc; Đầu ra đơn 2,4Vdc ở 0,63A

Thông tin ứng dụng sản phẩm

• Hệ thống điều khiển công nghiệp

• Tự động hóa tòa nhà

• Tự động hóa nhà máy

• Thiết bị cơ điện

• Hệ thống điều khiển hộ gia đình

Tại sao nên sử dụng Bộ nguồn DIN Rail?

Tính linh hoạt của hệ thống lắp DIN Rail cho phép thời gian lắp đặt nhanh hơn vì tất cả các thiết bị đều có thể gắn vào các thanh ray kim loại một cách đơn giản. Bộ nguồn có thể được sắp xếp dễ dàng trên DIN Rails trong các hộp treo tường kín hoặc ở những khu vực có không gian hạn chế. Các thiết bị tương tự có thể được gắn cạnh nhau để giảm lượng cáp cần thiết. Hầu hết các bộ nguồn đều được làm mát bằng đối lưu nên không cần quạt làm mát.
Bộ nguồn AC/DC DIN Rail được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng tự động hóa, thiết bị đo đạc và công nghiệp. Chúng được sử dụng để cấp nguồn cho nhiều loại thiết bị vận hành DC bao gồm cảm biến, động cơ, bộ truyền động, cuộn dây và rơle.

Những điểm cần cân nhắc khi mua bộ nguồn DIN Rail

Kích thước DIN Rail – Có ba loại DIN Rails phổ biến. Mũ chóp, phần G và phần C. Hầu hết có độ sâu 7,5 mm hoặc 15 mm. Điều khôn ngoan là kiểm tra xem bộ nguồn của bạn có tương thích với DIN Rail hay không.

Các loại bảo vệ – Điều quan trọng là chọn nguồn điện được bảo vệ chống đoản mạch, quá tải, quá nhiệt hoặc quá điện áp. Một số bộ nguồn cũng cung cấp chế độ trục trặc cho phép PSU tiếp tục hoạt động sau khi hết lỗi.

Điện áp hoặc dòng điện đầu ra cố định hoặc có thể điều chỉnh – Trong các hệ thống thử nghiệm, thường thuận tiện khi có điện áp DC có thể điều chỉnh được, tuy nhiên trong các ứng dụng khác, nguồn cung cấp DC cố định có thể rất cần thiết.

Cáp và dây dẫn – Các đường đầu vào/đầu ra đến và đi từ nguồn điện phải càng ngắn càng tốt với diện tích mặt cắt ngang lớn để giúp giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt.

Hiệu quả – Chọn bộ nguồn có hiệu suất trên 89% để giảm thiểu lượng điện năng tiêu tán, đặc biệt nếu hệ thống phụ thuộc vào làm mát đối lưu.

Dải điện áp đầu vào – Nếu bộ nguồn DIN Rail bạn mua được sử dụng ở Châu Âu, Bắc Mỹ cũng như Vương quốc Anh thì cần có dải đầu vào AC phổ biến từ 80 V ac đến 264 V ac.

Tiêu chuẩn – Nếu nguồn điện được sử dụng ở Hoa Kỳ để điều khiển động cơ điện thì nó phải tuân thủ Tiêu chuẩn UL508, tiêu chuẩn an toàn cho thiết bị điều khiển công nghiệp.

Tiêu chuẩn
UL60950-1, UL508, TUV EN61558-2-16, IEC60950-1 đã được phê duyệt; Thiết kế tham khảo EN50178, TUV EN60950-1

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DDR-15L-24 Nguồn một chiều Meanwell 15w-24vdc”

Your email address will not be published. Required fields are marked *