DBUF40-24 Mô đun đệm Meanwell

3,527,000

Giao hàng COD toàn quốc

Mô Tả Sản Phẩm

DBUF40-24

Mô-đun đệm đường ray DIN 40A được sử dụng với nguồn điện đường ray DIN để cung cấp bản sao lưu ngắn hạn cho tải.

Mô-đun đệm loại đường ray Mean Well DIN là thiết bị bổ sung dành cho nguồn điện DC 24V được điều chỉnh. Nó được kết nối song song để tăng công suất đầu ra hoặc thời gian duy trì, nó sử dụng các tụ điện điện phân không cần bảo trì để lưu trữ năng lượng, do đó loại bỏ nhu cầu thay thế định kỳ so với các loại pin đắt tiền hơn cũng có tuổi thọ chức năng ngắn hơn.

Đệm bằng tụ điện thay vì pin axit chì
Đèn LED báo trạng thái tín hiệu
Hỗ trợ kết nối song song để kéo dài thời gian đệm
Làm mát bằng đối lưu không khí tự do

Các ứng dụng

Hệ thống điều khiển công nghiệp
Thiết bị chế tạo chất bán dẫn
Tự động hóa nhà máy
Thiết bị cơ điện

Tại sao nên sử dụng Bộ nguồn DIN Rail?

Tính linh hoạt của hệ thống lắp DIN Rail cho phép thời gian lắp đặt nhanh hơn vì tất cả các thiết bị đều có thể gắn vào các thanh ray kim loại một cách đơn giản. Bộ nguồn có thể được sắp xếp dễ dàng trên DIN Rails trong các hộp treo tường kín hoặc ở những khu vực có không gian hạn chế. Các thiết bị tương tự có thể được gắn cạnh nhau để giảm lượng cáp cần thiết. Hầu hết các bộ nguồn đều được làm mát bằng đối lưu nên không cần quạt làm mát.
Bộ nguồn AC/DC DIN Rail được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng tự động hóa, thiết bị đo đạc và công nghiệp. Chúng được sử dụng để cấp nguồn cho nhiều loại thiết bị vận hành DC bao gồm cảm biến, động cơ, bộ truyền động, cuộn dây và rơle.

Những điểm cần cân nhắc khi mua bộ nguồn DIN Rail

Kích thước DIN Rail – Có ba loại DIN Rails phổ biến. Mũ chóp, phần G và phần C. Hầu hết có độ sâu 7,5 mm hoặc 15 mm. Điều khôn ngoan là kiểm tra xem bộ nguồn của bạn có tương thích với DIN Rail hay không.

Các loại bảo vệ – Điều quan trọng là chọn nguồn điện được bảo vệ chống đoản mạch, quá tải, quá nhiệt hoặc quá điện áp. Một số bộ nguồn cũng cung cấp chế độ trục trặc cho phép PSU tiếp tục hoạt động sau khi hết lỗi.

Điện áp hoặc dòng điện đầu ra cố định hoặc có thể điều chỉnh – Trong các hệ thống thử nghiệm, thường thuận tiện khi có điện áp DC có thể điều chỉnh được, tuy nhiên trong các ứng dụng khác, nguồn cung cấp DC cố định có thể rất cần thiết.

Cáp và dây dẫn – Các đường đầu vào/đầu ra đến và đi từ nguồn điện phải càng ngắn càng tốt với diện tích mặt cắt ngang lớn để giúp giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt.

Hiệu quả – Chọn bộ nguồn có hiệu suất trên 89% để giảm thiểu lượng điện năng tiêu tán, đặc biệt nếu hệ thống phụ thuộc vào làm mát đối lưu.

Dải điện áp đầu vào – Nếu bộ nguồn DIN Rail bạn mua được sử dụng ở Châu Âu, Bắc Mỹ cũng như Vương quốc Anh thì cần có dải đầu vào AC phổ biến từ 80 V ac đến 264 V ac.

Tiêu chuẩn – Nếu nguồn điện được sử dụng ở Hoa Kỳ để điều khiển động cơ điện thì nó phải tuân thủ Tiêu chuẩn UL508, tiêu chuẩn an toàn cho thiết bị điều khiển công nghiệp.

Thông số kĩ thuật bộ nguồn DBUF40-24

Attribute
Value
Output Voltage 22V dc
AC or DC Input Voltage dc
AC or DC Output Voltage dc
Input Voltage 24V dc
Series DBUF40-24

Xin vui lòng liên hệ 0816914999( Zalo)  để mua bộ nguồn DBUF20-24

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DBUF40-24 Mô đun đệm Meanwell”

Your email address will not be published. Required fields are marked *