Biến tần Mitsubishi Electric FR-F800 cho HVAC

FR-F800 là dòng biến tiết kiệm năng lượng chuyên dụng, được tối ưu hóa cho việc điều khiển máy bơm, quạt hoặc máy nén trong các ứng dụng HVAC. Có sẵn để sử dụng như một biến tần độc lập hoặc là một phần của giải pháp Bộ điều khiển bypass PowerGate.

Mitsubishi Electric FR-F800 Series Variable Frequency Drives

Lợi ích khi dùng FR-F800 Series

Thiết kế gia cố UL-1 công suất lên đến 40HP

Cho phép biến tần được lắp đặt ở nơi bạn cần mà không cần phải lắp nó vào trong vỏ tủ điên. Một hộp gắn ống được bao gồm để dễ dàng kết nối cáp nguồn.

Xếp hạng Plenum

Có nghĩa là FR-F800 an toàn khi sử dụng trong khu vực điều hòa không khí

Linh hoạt

Có nhiều loại điện áp và công suất từ 1 hp đến 1000 hp ở 230V, 460V và 575V

Tính năng chống hiệu ứng “cối xay gió”

FR-F800 dễ dàng xác định cả tốc độ và hướng của trục động cơ quay trước khi khởi động. Hệ thống ‘Coasting Motor Restart’ đảm bảo điều khiển quạt “cối xay gió” hoặc máy bơm quay ngược trơn tru và không bị gián đoạn.

Khả năng điều khiển động cơ IPM( interior permanet magnet)

FR-F800 tiết kiệm đến 50% năng lượng khi kết hợp với công nghệ dựa trên IPM. Hệ thống nhúng tự động điều chỉnh  cho phép tối ưu hóa cắm và chạy với nhiều động cơ IPM của bên thứ ba. Điều này giúp thiết lập và vận hành nhanh chóng, dễ dàng mà không cần ‘điều chỉnh’ tốn thời gian hoặc cần hỗ trợ tại chỗ.

Nhập trực tiếp các biến điều khiển PID

Các biến PID như áp suất và nhiệt độ có thể được nhập trực tiếp vào bàn phím của biến tần trong quá trình hoạt động – không cần thay đổi cài đặt biến tần

Khả năng truyền thông BACnet MS / TP tích hợp sẵn

Kết nối nhanh chóng và dễ dàng với hệ thống BMS. Các tùy chọn có sẵn cho tất cả các mạng truyền thông phổ biến khác.

Phát hiện đai bị hỏng (Bộ nhớ tải)

Hệ thống ‘bộ nhớ tải’ của FR-F800 nhanh chóng phát hiện các bất thường về tải như dây đai dẫn động động cơ bị hỏng hoặc máy bơm bị kẹt.

Broken Belt Detection

Bàn phím chữ và số / Đồng hồ thời gian thực

Bàn phím FR-LU08-01 có màn hình LCD 4 dòng với chữ và số hiển thị các thông số và trạng thái biến tần, đảm bảo thao tác hoặc chẩn đoán nhanh chóng và đơn giản. Đồng hồ thời gian thực cho phép kiểm soát thời gian dựa trên thời gian và đóng dấu thời gian ( timestamp).

Alphanumeric Keypad

Thiết lập dễ dàng

FR-F800 cung cấp hỗ trợ USB để dễ dàng kết nối với các thiết bị bên ngoài và thẻ nhớ. Nhanh chóng sao chép, lưu trữ và sử dụng lại các thông số VFD, dữ liệu xu hướng lịch sử và các dữ liệu hữu ích khác mà không cần PC hoặc thiết bị chuyên dụng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm công sức bảo dưỡng và vận hành nhiều hệ thống.

Easy Set-Up

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Minh Quang

 Địa chỉ: Số 801 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, TP. Hà Nội

 Điện thoại:0936.296.483

 Mua hàng : sales@minhquangelectric.com

 Dịch vụ : services@minhquangelectric.com

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN